Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

SEATECH - Thương hiệu nhà cung cấp uy tín

Cập nhật: 04/01/2014 14:25
Công ty CP Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) vinh dự là 1 trong số 170 doanh nghiệp xuất sắc đạt chỉ số tín nhiệm “Trusted Brand 2013”.
Vào trung tuần tháng 12/2013 tại Trung tâm Hợp tác quốc tế Thông tấn – TP Hồ Chí Minh, Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Interprises) đã tổ chức lễ công bố Chỉ số Tín nhiệm doanh nghiệp và trao chứng nhận “Trusted Brand 2013” cho các doanh nghiệp, đại diện các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước. Công ty CP Công nghệ thông tin Đông Nam Á (SEATECH) vinh dự là 1 trong số 170 doanh nghiệp xuất sắc vượt lên trên hơn 11.000 doanh nghiệp được khảo sát đạt chỉ số tín nhiệm “Trusted Brand 2013”. 


Đây là chứng nhận được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác và người tiêu dùng dựa trên 4 tiêu chí: kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa. 
 

Giám đốc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh - Ông Nguyễn Trọng Trí tại lễ trao thưởng
(người bên trái trong hình)
 
Đại diện SEATECH tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Trọng Trí cho biết: “Với chỉ số tín nhiệm này, chúng tôi phải ngày càng hoàn thiện hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đặc biệt là sự thỏa mãn của khách hàng đối với các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính của chúng tôi. Cũng với chỉ số này, hy vọng trong thời gian tới ngoài những nỗ lực của công ty và sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng chúng tôi cố gắng thực hiện nhiều quyền lợi và giá trị gia tăng sẽ đến được với khách hàng".
 
 
Đây là một minh chứng cụ thể cho thấy SEATECH  luôn luôn nổ lực phấn đấu không ngừng,  trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh phát triển của chúng tôi. 
 
Nguồn: Admin
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635