Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

Giảm nhầm lẫn, sai sót khi sử dụng phần mềm kế toán thuế iTAS

Cập nhật: 07/01/2014 10:55
Với những bạn kế toán đã quá vất vả khi phải nhập liệu trên nhiều loại phần mềm, phải rà soát kỹ lưỡng các con số hay phải chỉnh sửa sau mỗi bước kết chuyển dữ liệu, thì iTAS chính xác là công cụ, là giải pháp gạt bỏ nỗi mệt mỏi đó.
1.     Với iTAS bạn có thể làm, lập và gửi báo cáo thuế trên cùng 1 phần mềm:
-          iTAS có đầy đủ các chức năng của một phần mềm kế toán hiện đại: nhập liệu, định khoản, hạch toán, phân bổ, khấu trừ, kết chuyển, khóa sổ, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…
 

-          iTAS cập nhật sớm nhất, chính xác nhất, đầy đủ nhất các chuẩn nghiệp vụ và kỹ thuật của Tổng cục thuế (tương đương phần mềm Hỗ trợ kê khai HTKK) nên các bạn hoàn toàn yên tâm hồ sơ khai thuế luôn hợp lệ, đúng chuẩn, không sợ sai mẫu biểu, làm lại mất thời gian như trước.
 

-          Ngay sau khi nhập liệu và hạch toán xong, hệ thống iTAS tự động xuất ra tất cả các báo cáo kế toán - thuế. Với các báo cáo thuế, bạn chỉ cần chọn “Gửi thuế” và ký điện tử, hệ thống sẽ tự động kết nối cổng nhận tờ khai thuế điện tử để gửi và nộp tờ khai thuế tới Cơ quan thuế mà không cần nhập liệu lại hoặc kết xuất, upload file qua phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK) và các Hệ thống kê khai thuế qua mạng (iHTKK hay T-VAN). Điều này giúp các bạn tránh sai sót, nhầm lẫn số liệu, tiết kiệm thời gian vì không phải qua nhiều lần sử dụng các phần mềm riêng biệt.
 
 

 
2. Sử dụng 1 phần mềm cho nhiều doanh nghiệp, nhưng các bạn có thể yên tâm sẽ không bị nhầm lẫn số liệu giữa các doanh nghiệp. Vì với chức năng nâng cao “Quản lý đơn vị kế toán”, mỗi đơn vị doanh nghiệp được ghi nhận bằng các thông tin xác thực như tên công ty, mã số thuế, người đại diện; khi chọn/chuyển 1 đơn vị để làm việc, hệ thống sẽ tự động chạy dữ liệu tương ứng hoặc hỏi trước có lưu công việc còn dở dang để chuyển qua đơn vị khác hay không. 
 

Tổng đài hỗ trợ 19006630
Website: http://itas.com.vn
Các mạng xã hội: Facebook/ G+Youtube
 
Nguồn: Admin
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635