Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

Miễn phí làm đẹp tại hãng mỹ phẩm từ Nhật Bản

Cập nhật: 28/04/2014 18:35
Đây là mô hình quầy bar chăm sóc da của Nhật có mặt đầu tiên trên thế giới, tập trung vào các dòng dưỡng chất chăm sóc da năng động, 100% tinh khiết.

Sẽ thật đáng tiếc nếu các chị em bỏ qua cơ hội được chăm sóc những vùng da nhạy cảm hay được tận hưởng những phút giây thư giãn với dịch vụ spa của SkinC.. Đây là mô hình quầy bar chăm sóc da của Nhật có mặt đầu tiên trên thế giới, tập trung vào các dòng dưỡng chất chăm sóc da năng động, 100% tinh khiết. Giải pháp chăm sóc da hiệu quả cao được đặc chế dành cho người bận rộn, hơn thế, còn giúp chúng ta thoát khỏi quy trình chăm sóc da cầu kỳ thường dùng. 

Miễn phí làm đẹp tại hãng mỹ phẩm Nhật Bản khi sử dụng iTAS

Giải thưởng hấp dẫn của chương trình khuyến mại mỗi tháng của iTAS đã thu hút khá nhiều chị em khi số người đăng ký tải phần mềm iTAS tăng lên nhanh chóng. Vì bên cạnh phiếu làm đẹp tại SkinC, còn các phần thưởng hỗ trợ thuận tiện cho công việc của các chị em kế toán là 1 USB Token + Dịch vụ chữ ký số sử dụng trong 3 năm giúp việc xác thực trong kê khai tờ khai thuế được nhanh chóng, chính xác; 1 phần mềm Kế toán thuế thông minh iTAS được cộng đồng kế toán đón nhận như một công cụ mới đang quan tâm nhất hiện nay khi thay thế cả phần mềm kế toán, phần mềm Hỗ trợ kê khai HTKK và phần mềm Kê khai qua mạng iHTKK.
 
Chương trình “Làm như chơi – Thưởng quà thật” tháng 4/2014 đang ở những ngày cuối cùng gấp rút. Thời gian nhận bài dự thi sẽ bắt đầu từ 13h30 đến 15h30 ngày 05/05/2014. Quý khách nào còn chưa thành thạo sử dụng iTAS, chưa thu xếp được thời gian để làm bài dự thi, hãy nhanh nhanh tải miễn phí phần mềm TẠI ĐÂY.
 
Cơ hội nhận quà là không giới hạn cho tất cả người tham gia.
 
Chúc Quý khách hàng may mắn!


Các tin liên quan:
>> Chương trình khuyến mại "Làm như chơi -  Thưởng quà thật"
>> Phần mềm Kế toán Thuế thông minh iTAS chính thức được bán rộng rãi trên thị trường
>> Chương trình khuyến mại "1000 tổ chức đầu tiên sử dụng với giá 0 đồng"
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635