Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

Làm thì dễ. Mà hễ tham gia là có giải!

Cập nhật: 22/05/2014 16:08
Chia sẻ từ những người tham gia thì không mất nhiều thời gian khi tham gia nhưng cơ hội nhận quà là rất cao
“Được bạn học cũ giới thiệu chương trình rinh nhiều quà tặng hấp dẫn mà lại dành cho người hiểu nghiệp vụ kế toán, tôi xem thấy cách thức đơn giản nên tham gia ngay, biết đâu mình cũng may mắn. Tới lúc nhận tin mình là người đoạt được giải thưởng, dù không phải là giải thưởng lớn nhất, tôi cũng vui lắm, một phần khích lệ tôi tự hào hơn với nghề nghiệp mình đang làm” Chị Huyền chia sẻ - người tham gia và nhận giải nhì trong đợt 1 chương trinh "Làm như chơi - Thưởng quà thật".
 
Được hỏi về việc quá trình tham gia và giành giải của mình, anh Thảo - người giành giải 3 trong đợt 1 nói: “Sau khi tải miễn phí sản phẩm về máy, làm theo những bước hướng dẫn mà hệ thống gửi qua email để có thể sử dụng được sản phẩm. Lúc đầu nói thật tôi nghĩ thôi bỏ vì thấy mất thời gian của mình. Nhưng đến khi bắt tay vào dùng, lần 1 là thao tác qua từng bước theo video hướng dẫn trên website, rồi rất nhanh chóng, chỉ lần2, lần 3 đã tương đối quen giao diện, quen chức năng, có lẽ vì giao diện khá đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, có một điều nên lưu ý nếu bạn tham gia chương trình, đây cũng là yếu tố khá lớn quyết định đến việc bạn có phải là người giành được giải thưởng hay không. Do không chú ý ngay từ đầu về giới hạn thời gian nhận bài dự thi, nên tôi chỉ giành được giải 3 trong chương trình đợt 1, có một chút tiếc nuối (anh cười). Rút kinh nghiệm từ tôi thì nếu tham gia, các bạn nên rà soát lại báo cáo trước khi đến giờ nhận bài dự thi, để kim chỉ giờ là ấn nút Send thôi, kiểu gì cũng ăn giải”.  
 
Như chia sẻ của người tham gia, với cách thức dễ dàng, không mất nhiều thời gian thì việc tham gia và nhận đươc giải thưởng là không khó.
 
Tính đến thời điểm này chương trình vẫn còn rất nhiều cơ hội trúng giải cho các bạn kế toán mà chưa kịp đăng ký tham trương trình, nếu tham gia ở đợt 1 bạn vẫn có thể tiếp tục đợt 2. Nhiều giải thưởng hấp dẫn vẫn đang chờ đón các bạn. Hãy tải về dùng ngay hôm nay, để nộp bài dự thi sau ít ngày nữa. Thời gian nhận bài dự thi đợt 2 từ 13h30’ đến 15h30’ ngày 26/5/2014.
 
Mời các bạn xem hình ảnh vui về chương trình.
 
Video vui ve chuong trinh khuyen mai itas
 
Chúc các bạn may mắn!
 
Các tin liên quan: 
 
 
 
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635