Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

Kế toán - Làm giàu đâu khó!

Cập nhật: 15/10/2014 18:07
Thật tuyệt vời nếu bạn chỉ cần sử dụng 1 phần nhỏ thời gian rảnh rỗi của bạn để nhận thu nhập cực "khủng" từ iTAS - một sản phẩm phần mềm tích hợp kế toán - thuế thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, một công cụ thiết yếu, không thể thiếu của bất kỳ kế toán doanh nghiệp nào.
Rảnh rỗi vẫn ra tiền
Bạn đang làm kế toán chuyên nghiệp? Hoặc bạn không làm kế toán nhưng có kiến thức kế toán vững vàng? 
 
Bạn thường làm gì khi có thời gian rảnh rỗi? Có thể bạn sẽ nghỉ ngơi, shopping, nghe nhạc, chơi games, hay chăm lo cho gia đình?
 
Và sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chỉ cần sử dụng 1 phần nhỏ thời gian rảnh rỗi đó và năng lực chuyên môn sẵn có của bạn để nhận thu nhập cực "khủng" từ iTAS - một sản phẩm phần mềm tích hợp kế toán - thuế thông minh thế hệ mới với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, một công cụ thiết yếu, không thể thiếu của bất kỳ kế toán doanh nghiệp nào.
 

Thu nhập lên đến 64% tổng doanh thu kèm nhiều ưu đãi lớn

 
Với iTAS, bạn hoàn toàn có khả năng nhận ngay tiền mặt lên đến 64% tổng doanh thu cuả toàn bộ mạng lưới phân phối iTAS do bạn xây dựng. Đặc biệt, chính sách của chúng tôi giúp bạn có khả năng nhận thu nhập cực cao ngay cả khi bạn không trực tiếp phân phối sản phẩm. Chính sách tri ân đặc biệt này nhằm đảm bảo bạn luôn có nguồn "thu nhập thụ động" cực cao, ổn định, bễn vững lâu dài mà không phải mất nhiều thời gian, công sức. 

Ngoài ra, khi tham gia phân phối iTAS, bạn nhận được nhiều quyền lợi, ưu đãi lớn:
  • Giảm giá 20% tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi iTAS
  • Hoàn toàn miễn phí tham gia các hội thảo nghiệp vụ của các diễn giả là chuyên gia uy tín uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Hoàn toàn miễn phí nhận các tư vấn trực tiếp về nghiệp vụ và kỹ thuật, từ các chuyên gia uy tín uy tín hàng đầu Việt Nam 
  • Là thành viên VIP của mạng xã hội kế toán thuế tbook.vn

Bạn có băn khoăn gì?

 
 
 
 
Bạn băn khoăn về thủ tục và chi phí tham gia phân phối iTAS? Bạn yên tâm: Thủ tục vô cùng đơn giản, thuận tiện và bạn không mất bất kỳ chi phí nào!

Bạn chưa biết hoặc không hiểu rõ sản phẩm iTAS? Bạn yên trí: iTAS đã nghiên cứu rất kỹ để thiết kế sản phẩm có nhiều tính năng cực kỳ độc đáo nhưng lại vô cùng đơn giản, dễ học, dễ sử dụng (http://itas.com.vn/Gioi-thieu-1.itas). iTAS cũng hướng dẫn bạn trực tiếp (hoàn toàn miễn phí) mọi vấn đề về sản phẩm. Với kỹ năng chuyên môn tuyệt vời sẵn có của bạn, iTAS khẳng định chỉ mất từ 4-6h để bạn nắm rõ toàn bộ các tính năng cơ bản của sản phẩm!

Bạn chưa biết nhiều "đối tượng" có tiềm năng sử dụng iTAS? Bạn không phải lo lắng: Hiện tại cả nước có trên 400 nghìn doanh nghiệp hoạt động, mỗi tháng có thêm đến 10 nghìn doanh nghiệp mới thành lập, đó chính là số lượng "đối tượng" khổng lồ dành cho bạn! Bạn sẽ nhận sự hỗ trợ miễn phí từ iTAS những thông tin cập nhật nhanh nhất giúp bạn dễ dàng tiếp cận những "đối tượng" tiềm năng xung quanh nơi bạn sinh sống, làm việc.

Để tìm hiểu chi tiết thu nhập bạn nhận được từ iTAS, mời bạn:
Nếu bạn còn có băn khoăn bất kỳ vấn đề gì khác hoặc muốn đăng ký hợp tác ngay với iTAS, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6635 hoặc gửi lại thông tin liên hệ của bạn (Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email) đến hộp thư điện tử pmkt.itas@gmail.com, iTAS hân hạnh được trao đổi, giải đáp, hỗ trợ bạn chu đáo, tận tâm!
 
iTAS có niềm tin chắc chắn bạn sẽ thành công. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!
 
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635