Đang tải dữ liệu...
Đăng ký nhận bản tin
Bạn sẽ nhận miễn phí các tư vấn mới nhất về Kế toán - Thuế qua địa chỉ Email của bạn.


Ưu đãi lớn: Gói dịch vụ Siêu tiết kiệm cho Doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt nhất trong năm, siêu tiết kiệm với Gói dịch vụ Tax-Diamond. Chỉ với 6,000,000 VNĐ, khách hàng có thể sử dụng combo Phần mềm Kế toán Thuế iTAS, Dịch vụ Thuế trực tuyến Tax24 và các chương trình hỗ trợ khác.

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC

iTAS 1.3.0000 – Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC
Nâng cấp phiên bản iTAS 1.3.0000. Cập nhật Chế độ kế toán mới theo Thông tư 200/2014/TT-BTC. Bổ sung thêm tính năng Xác minh hóa đơn và thông tin doanh nghiệp. Tối ưu hóa giao diện người sử dụng.
Tin tức iTAS

Sản phẩm Chung khảo Nhân Tài Đất Việt 2014 - Phần mềm Kế toán-Thuế thông minh iTAS

Cập nhật: 14/11/2014 15:44
(Dân trí) - iTAS là một trong ít phần mềm kế toán tại Việt Nam áp dụng công nghệ điện toán đám mây, là phần mềm kế toán duy nhất hỗ trợ tự động cập nhật các thay đổi về chính sách, biểu mẫu... và tích hợp đầy đủ các chức năng kế toán trên một sản phẩm duy nhất.
Theo thống kê hiện 98% doanh nghiệp tại Việt Nam thuộc loại vừa và nhỏ, nên đại đa số các doanh nghiệp tại Việt Nam không có nhu cầu sử dụng các hệ thống quản lý tài chính, kế toán phức tạp, thừa nhiều chức năng hiện có trên thị trường.
 
Bên cạnh đó, khoảng 2/3 doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp quy mô nhỏ không có bộ máy kế toán riêng và sử dụng các dịch vụ kế toán (thuê tổ chức, cá nhân thực hiện công việc kế toán). Trong khi đó, các dịch vụ kế toán (cá nhân/tổ chức) với đặc trưng phải tác nghiệp cùng lúc cho nhiều đơn vị nhưng không có công cụ phần mềm chuyên dụng để nâng cao năng suất làm việc.
 
Các doanh nghiệp cũng cần phải thực hiện nghĩa vụ về thuế với Cơ quan Thuế (đăng ký phát hành hóa đơn, báo cáo sử dụng hóa đơn...), và có khoảng 400 ngàn doanh nghiệp đang thực hiện kê khai thuế qua mạng. Tuy nhiên, tình hinh vi phạm gian lận hóa đơn để trốn thuế đang rất nghiêm trọng, nhất là khi chưa có công cụ thuận tiện để các doanh nghiệp kiểm tra hóa đơn khi hạch toán chi phí, khai báo thuế, rất nhiều kế toán không được cập nhật chính xác, kịp thời các thay đổi về chính sách, biểu mẫu liên quan đến nghĩa vụ thuế....
 
Giao diện của Phần mềm Kế toán-Thuế iTAS

Trước những thực trạng và bất cập đó, sản phẩm Phần mềm kế toán-Thuế Thông minh iTAS được ra đời. Phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu thiết thực của đại đa số doanh nghiệp, với chi phí thấp cho dịch vụ kế toán.
 
Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là tích hợp toàn bộ chu trình xử lý với đầy đủ các chức năng trên một sản phẩm duy nhất, với các tính năng chính:
 
- Thực hiện mọi nghiệp vụ quản lý và hạch toán kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp
- Kiểm tra hóa đơn để xác minh hóa đơn hợp lệ, giảm thiểu rủi ro hóa đơn giả, hóa đơn không hợp pháp.
- Kê khai tất cả các loại thuế.
- Quyết toán thuế GTGT, TNDN, TNCN...
- Tích hợp Ký điện tử (sử dụng chữ ký số công cộng).
- Nộp tờ khai thuế qua mạng.
- Nộp thuế điện tử.
 
Đặc biệt đây là một trong số ít các phần mềm kế toán hiện nay tại Việt Nam có sử dụng công nghệ điện toán đám mây và là phần mềm kế toán duy nhất hỗ trợ tự động cập nhật các thay đổi về chính sách, biểu mẫu, báo cáo thuế. Phần mềm cũng hỗ trợ tốt cho những người chưa vững về nghiệp vụ kế toán.
 
Nhận thấy sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết thực của đại đa số doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, với chi phí sử dụng hợp lý và khả năng thương mại hóa sản phẩm có nhiều thuận lợi, Hội đồng giám khảo của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã quyết định chọn iTAS là một trong 9 sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm Công nghệ thông tin triển vọng của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014.
 
Video giới thiệu iTAS: Tại Đây
 
(nguồn: Dân Trí - link bài viết)
 
Các tin khác

Trụ sở chính: Tầng 16, tòa nhà Thăng Long, 98A Ngụy Như - Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.
Chi nhánh: P.403, Tòa nhà Vital, Số 16, Đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM.
Điện thoại: 19006635